Contact form
Contact@phuongblog.com Tube Mag. Mẫu Blogger Responsive Video chuyên nghiệp được thiết kế cho trang web video, Video blog video Portal.....

Tube Mag template blogspot

Tube Mag. Mẫu Blogger Responsive Video chuyên nghiệp được thiết kế cho trang web video, Video blog video Portal. Chủ đề này sẽ giúp bạn có được một trang web video chuyên nghiệp và chạy một cách mượt mà, nhẹ nhàng và nhanh chóng, nó được truyền cảm hứng và hỗ trợ bởi các trang web phổ biến: YouTube, Vimeo và Dailymotion.
Bạn có thể :
óa bản quyền chân trang ( Pro )
Hoặc tải xuống miễn phí... ( Free )

Tính năng

  1. Tương thích 100% di động
  2. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google
  3. Tự động thay đổi kích thước hình thu nhỏ
  4. Tùy chọn đa tác giả
  5. Sẵn sàng Quảng cáo
  6. Hỗ trợ bài đăng có liên quan
  7. Hình ảnh tác giả tự động
  8. Đăng ký bản tin
  9. Trang 404 lỗi tùy chỉnh
  10. Tương thích với các trình duyệt chính (IE8 +, Mozilla, Chrome, Safari) Bố cục quản trị viên chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng làm việc với bố cục blog.
Note: Nếu bạn đặt blog của mình ở chế độ riêng tư thì mẫu này không hoạt động.
Note: Không được phép xóa liên kết chân trang do việc xóa các liên kết chân trang sẽ làm cho blog của bạn chuyển hướng trang web của chúng tôi. Đối với những người muốn loại bỏ có thể mua phiên bản đầy đủ.
Ủng hộ: Chúng tôi đã viết một hướng dẫn rất chi tiết và rõ ràng để giúp bạn dễ dàng làm việc với TubeMag Responsive Video Blogger Template. Nhưng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi về hệ thống nhận xét của chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn ngay lập tức khi có thể.
Note: Người mua phiên bản cao cấp sẽ nhận được hỗ trợ hỗ trợ đầy đủ.

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ
Contact form
Contact@phuongblog.com Tube Mag. Mẫu Blogger Responsive Video chuyên nghiệp được thiết kế cho trang web video, Video blog video Portal.....

Bài phổ biến