Mẫu Blogger Mua sắm BetaCommerce cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh, dễ sử dụng bảng điều khiển quản trị linh hoạt và hàng tấn giải pháp thương mại điện tử chuyên nghiệp cùng với các tính năng. Nó phù hợp cho mọi trang web mua sắm trực tuyến, giới thiệu và thậm chí cả danh mục đầu tư. Chủ đề này có thể là bước ngoặt của doanh nghiệp trực tuyến của bạn.
Bạn có thể :
Xóa bản quyền chân trang ( Pro )
Hoặc tải xuống miễn phí... ( Free )

Các tính năng của Mẫu Blogger BetaCommerce shopping:

Thân thiện di động: Nó đã trở thành một tiêu chuẩn, đó là lý do tại sao mẫu này hoàn toàn đáp ứng với hầu như tất cả các thiết bị bao gồm Android, iPhone, máy tính bảng, máy tính để bàn và .v.v...
Phương thức thanh toán PayPal: PayPal là một trong những phương thức thanh toán đáng tin cậy và được ưa dùng nhất bởi người mua trực tuyến. Do đó, chủ đề này hỗ trợ tích hợp PayPal. Để tích hợp PayPal trong chủ đề này, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email PayPal của bạn và đó là nó. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem documentations.html trong gói đã tải xuống của bạn.
Hệ thống thanh toán: Để có thể tạo cửa hàng Mua sắm chuyên nghiệp trong Blogger, chúng tôi phải có tất cả thông tin của người mua tức là địa chỉ, số điện thoại, không có mặt hàng đã mua và v.v. Do đó trước khi bất kỳ ai có thể tiến hành thanh toán, khách hàng phải điền vào biểu mẫu thanh toán sẽ lưu trữ tất cả thông tin cho bạn. Tất cả những thông tin này sau đó sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn kèm theo blog đó.

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ
Contact form
Contact@phuongblog.com BetaCommerce thích hợp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ thiết lập một cửa hàng mua sắm trực tuyến trong vòng vài phút và bắt đầu bán sản phẩm của họ một cách dễ dàng .....

Bài phổ biến